ĐÀN ÔNG NÊN HỌC MÚA BALLET

0
1665

ĐÀN ÔNG NÊN HỌC MÚA BALLET

Đếch biết đây gọi là may mắn hay là gì, chắc còn hơn cả may mắn. Bà đẻ ra tôi là diễn viên múa ba lê nên hồi nhỏ hay được xem mẹ dạy ba lê. Thích lắm vì lớp toàn gái đẹp chân dài mà ăn mặc thì super hot luôn. Tóm lại là rất mê đến lớp mẹ dạy.

Lớn lên trong cái nền giáo dục Việt Nam. Nhát VCL. Nhìn thấy gái thì xoăn tít lại, mở mồm còn nói lắp chứ đừng nói đủ gan mà mời đi cafe hay ăn cháo. Nên cũng phải thông cảm cho anh Dung Chick nhà ta, phải làm tới ba cút rượu mới dám mời Tâm Nhi.

Thế rồi lên cấp 3, thích nhiều em lắm mà hễ nhìn thấy các em ấy là đang dắt xe mà xe tự đổ kềnh ra, nhục VCL, bao người nhìn. Duyên thế nào, hồi ấy đang đi học tiếng Pháp, tự nhiên ở trung tâm nó mở cái lớp dạy đóng kịch miễn phí. Đi học buổi đầu tiên tí nữa thì ngất cmnl vì lớp toàn nữ, có đúng mỗi mình là nam. Tưởng chỉ thế thôi, ai ngờ giáo viên Tây nó bắt mình mặc cái quần múa ba lê. Ôi trời, gái thì đẹp mà quần thì bó, lần đầu trong đời phải đối đầu với cái gọi là dây thần kinh xấu hổ. Bụng thì to mà chim thì vắt vẻo. Mặt đỏ như mặt Quan Công luôn.

Sau mấy tháng tập kịch, thành cmn con người khác, nỗi sợ hãi nói trước đám đông, nỗi sợ hãi trình bày trước lớp, nỗi sợ hãi làm điều khác biệt và rất nhiều nỗi sợ khác không hiểu đi đâu cmn hết. Nhất là học ngoại ngữ, sai đúng gì bố đéo quan tâm, cứ nói phứa đi. Còn nhớ trong một lần thi lấy xuất nghỉ hè ba tháng ở Pháp. Vào thi, chọn chủ đề xong nói sai cmn hết. Ra đến cửa chán cmnr. Tự nhiên thằng giám khảo Tây đi ra. Biết là nó đi tìm chỗ đái rồi, mình phi ra tán phét và rủ nó đi đái. Vừa đi vừa tán chuyện, đứng đái cạnh nó vẫn phải nói ầm ầm ra. Thế đíu nào lúc có kết quả thì lại được xuất du lịch nghỉ hè ngon lành ấy. Thế nên, nhiều khi chỉ cần vượt qua được nỗi sợ là đã có ối thứ đến với mình rồi.

Có lẽ, một trong những điều may mắn nhất có được chính là mấy tháng tập vượt qua sự sợ hãi ấy.

Nên chăng?

TĐC

SHARE
Previous articleCái Biết
Next articleCỰC KHOÁI VÀ CỰC KHỔ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here